Điểm mạnh về cơ sở vật chất của nhà trường

  
   

 - Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được các điều kiện chuẩn của một trường mầm non đạt chất lượng cao.
- Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa, phát triển thể chất và kỹ năng sống cho trẻ...tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.
- Với hệ thống camera, cho phép Quí vị dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần truy cập vào địa chỉ website của trường MN 29/3, Quí vị sẽ nhìn thấy bé yêu của mình đang được chăm sóc như thế nào.
- Chế độ chăm sóc nuôi dưỡng theo đúng tiêu chuẩn khoa học về dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được các bác sĩ nhi khoa kiểm tra sức khoẻ định kì hàng năm và ba mẹ các bé sẽ được theo dõi biểu đồ sức khoẻ và bảng tổng hợp sức khỏe định kỳ.
- Trường MN 29/3 luôn tạo điều kiện cho các con được tiếp xúc làm quen với vi tính, tham gia các hoạt động ngoại khoá hấp dẫn, các trò chơi vận động, trò chơi trí tuệ, trò chơi hỗ trợ học tập rèn luyện nhân cách giúp bé phát triển những phẩm chất tốt đẹp như: tính kiên trì, trung thực, biết nhường nhin, ứng xử trong cuộc sống....
- Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì qua sổ liên lạc và trên trang Webside của nhà trường. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng trẻ 5 tuổi theo các chỉ số của Bộ chuẩn 5 tuổi.

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Hd Porn, Free Porn