Giới thiệu trường mầm non 29-3

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON 29-3 ĐÀ NẴNG

 

Đi đầu trong công tác Xã hội hóa giáo dục hiện nay. Tiên phong xây dựng một môi trường sư phạm có cơ sở vật chất và chương trình chăm sóc giáo dục trẻ đạt đúng các tiêu chuẩn của một trường đạt chuẩn Quốc gia, phù hợp với Việt Nam. Một ngôi trường an toàn thân thiện, năng động, thử thách và đáp ứng đủ các nhu cầu của trẻ. Từ đó đào tạo trẻ thành những công dân hữu ích cho xã hội.Với tâm niệm

 

"TƯƠNG LAI CON TRẺ LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI"

 

ngôi trường MN 29/3 sẽ hoạt động với phương châm “Hãy hoà mình vào các con để hiểu từng nhịp thở và bước đi của bé”

 

Mục tiêu của MN 29/3:

 

Mục tiêu của nhà trường là xây dựng để MN29/3 là bước khởi đầu hoàn hảo, để MN 29/3 là nơi trang bị những hành trang tốt nhất cho con trẻ bước lớp Một. Trẻ sẽ được chăm sóc trong những  điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trẻ được tham gia chương trình chăm sóc giáo dục phù hợp giúp trẻ khoẻ về thể chất và tinh thần, giàu về thẩm mĩ, nhanh nhẹn, tự lập và chủ động với mọi tình huống trong cuộc sống tập thể, giúp trẻ sẵn sàng bước lên những nhịp cầu cao hơn.

 

Phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân, giúp các bé phát huy tính tự trọng và độc lập. Trẻ được phát triển toàn diện các lĩnh vực:

 

- Phát triển thể chất

- Phát triển nhận thức

- Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội

- Phát triển tình cảm xã hội và kỹ năng sống

- Phát triển thẩm mỹ

 Chuẩn bị sẵn sàng cho bé tâm thế chuẩn bị vào lớp Một.

 
 
Hd Porn, Free Porn